ประจวบแกร่งในรัง แฟนบอลฮือ สมัคร SBOBET แทงบอลนัดที่4เพียบ

สมัคร SBOBET
SBOBET ONLINE ยอดนิยม

ในวันนี้เป็นโอกาสของประจวบที่เป็นผู้ที่ทำประตูเอาชนะชัยนาทได้ 3 ประตูต่อ 1 กันเลยทีเดียวครับ โดยที่เป็นฝ่ายของประจวบที่เหนือกว่าอยู่มากในเรื่องของสนามเหย้าที่สุดหินของทีมอีกด้วยครับ โดยที่ในสัปดาห์นี้ประจวบเป็นทีมที่ได้แข่งขันก่อนทีมแรกในวันที่ 15 มีนาคม ซึ่งเป็นคู่แรกในการแข่งขันของสัปดาห์ที่ 4 นั่นเองครับ โดยที่แฟนบอลต่างพากันเข้า สมัคร SBOBET เป็นความมั่นใจของแฟนบอลว่าคู่นี้ยังไงก็ตามแล้วประจวบได้เปรียบชัยนาทอยู่มากจริงๆโดยที่ ชัยนาทนั้นก็บอกเพียงแค่ว่าเป็นความพร้อมแต่ก็ด้วยการที่ไปเยือนจึงทำให้มีอาการล้าหรืออย่างไรไม่ทราบจริงๆ แต่ดูแล้วก็มีความสูสีอยู่พอสมควรนั่นเองครับ โดยที่ พีทีประจวบ ที่อยู่ในอันดับและยังไม่แพ้ใครนั้นเอง

โดยที่นัดนี้ทางสมาคมประกาศให้ในสัปดาห์นี้ทางทีมฟุตบอลที่มีการแข่งขัน ทำการยืนไว้อาลัยให้กับ พล ต สำเริง ไชยยงค์ อดีตฟุตบอลทีมชาติชุดใหญ่ชุดโอลิมปิก ในปี 2499 โดยเสียชีวิตด้วยไตวายเฉียบพลันนั่นเองและทางเว็บ สมัครเล่น SBOBET ก็ขอแสดงความเสียใจในการจากไว้ด้วยนะครับ โดยที่ผลเกมในการเปานกหวีดของกรรมการนั้นก็ได้เริ่มเล่นเกมอย่างดุเดือดโดยที่นาทีที่ 2 แนวรุกของประจวบได้กระแทกใส่นายธีรัตน์ นายด่านของชัยนาทจนต้องเรียกแพทย์สนามเข้ามาดูอาการต่อแล้วก็ยังสมารถเข้ามาเล่นต่อได้เหมือนเดิม ที่ในนาที่ที่ 36 ทำให้ได้ประตูขึ้นนำก่อน 1 – 0 โดยเป็นลูกเติมของ ศรัญญู อินต๊ะราช นั่นเองครับแต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น

โดยที่เกือบจะหมดเวลาในครึ่งแรกอยู่แล้ว ฑิชัย นวลจันทร์ ได้ให้ใบเหลืองกับ สุขอาพร โดยที่ผู้เล่นชัยนาทมองว่าผู่เล่นของประจวบนั้นเล่นนอกเกมนั่นเองครับ โดยที่ครึ่งหลังต่อมาก็เป็นการบุกเกมอย่างดุเดือดของ ประจอบนั่นเอง เพราะถึงยังไงแล้วก็ตามเมื่อประจวบไม่ยอมแล้วก็ไม่มีสิ่งใดเข้ามายุ่งกับประตูของทีมประจวบได้โดยนาทีที่ 72 ทำให้ประจวบได้นำชัยนาท 3-1 นั่นเองซึ่งเป็นโอกาสอันดีเพราะว่าทุกๆคนเริ่มหมดกำลังกันเสียแล้วแต่เพียงว่านกหวีดยังไม่เปานั่นเอครับ และในที่สุดนกหวีดป่าหมดเวลาทำให้ ประจวบเอาชนะชันนาทไปได้ที่ 3-1 โดยที่แฟนบอล SBOBET ONLINE ยอดนิยม ไม่ผิดหวังกับผลการแข่งขันเลยเสียนิดเดียว