เว็บ เดิมพันบอลไทย เปิดการแข่งขันไทยลีกนักที่ 4 ไร้ VAR

เดิมพันบอลไทย
เดิมพันบอลไทยบนมือถือ

ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีกทั้ง 3 นัดที่ผ่านมานั้นทางสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้นำเทคโนโลยีของการใช้ VAR ที่เป็นเทคโนโลยีของรูปแบบการแข่งขันระดับฟุตบอลโลกที่ผ่านมา เข้ามาใช้กับการแข่งขันของฟุตบอลใทยลีกเมื่อ 3 นัดที่ผ่านมาและในสัดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 4 ของการแข่งขันโดย เดิมพันบอลไทย ยืนยันและทางสมาคมยืนยันแล้วว่าในสัปดาห์นี้ทุกคู่จะไม่มีการใช้ VAR ช่วยในการตัดสินของกรรมการอย่างแน่นอน เพื่อนำเข้าไปสู้กระบวนการทดสอร่วมกับฟีฟ่านานาชาติ และสมาคมฟุตบอลระหว่างประเทศ นั่นเองจ้า โดยมีข่าวคราวของเรื่องราวต่างๆหนาหูให้ได้ยินกันใน ระบบของ VAR ที่ยังคงผิดพลาดและไม่ได้รับความเป็นมาตรฐานเมื่อเข้ามาอยู่ในลีกฟุตบอลต่างๆนั่นเอง

จึงเกิดเป็นกระแสทางดานลบของ เทคโนโลยีที่มีชื่อว่า VAR นั่นเองค่ะ โดยที่เมือต้นสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ทางสมาคมจึงประการผ่านทางเว็บต่างๆรวมถึง เว็บเดิมพันบอลไทย อีกด้วยว่าในนัดที่ 4นี้จะทำการงดการใช้ VAR ทุกคู่การแข่งขัน เพื่อนำกลับไปทดสอบกับสถาบันต่างๆที่เกี่ยวกับเรื่องของความมั่นคงของการใช้นั่นเอง โดยที่จะตรวจสอบถึงความเสถียรของระบบต่างๆ อีกครั้งเพื่อไม่ให้เกิดประเด็นและปัญหาตามมาที่หลัง ให้กลายเป็นดราม่าในประเทศไทยอีกนั่นเอง เพราะถึงยังไงแล้วระบบนี้ก็เป็นที่ยอมรับของการแข่งขันฟุตบอลในทั่วทุกมุมโลก ทุกลีกการแข่งขันไม่ใช่แค่เริ่มต้นแต่กับไทยลีกเท่านั้น แต่การแข่งขันฟุตบอลโลกก็ได้การยอมรับมาแล้วด้วยนั่นเอง ก็ขอนำไปปรับปรุงระบบและกลับมาใช้ใหม่ในเร็ววันนี้แน่นอนจ้า

และต่อมาขอพูดถึงทีมน้องใหม่อย่างตราดเอฟซีหน่อยนะคะ ว่าถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นทีมน้องใหม่ก็ตามแต่ความสามารถของทีมสต๊าฟ และทีมงานต่างๆไม่ใหม่นะคะ เพราะทุกท่านก็ถือได้ว่ามีประสบการณ์ในการทำงานอย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดโดยเฉพาะหัวหน้าผู้ฝึกสอนอย่าง อ. พยงค์ นั่นเองค่ะ โดยที่ในครั้งนี้เขาได้ให้สัมภาษว่าก่อนที่เราจะบุกไปเยือน นครราชสีมา มาสด้าเอฟซีนั้น ก็คงเป็นปมที่เป็นสิ่งทีเขาเองก็อยากปลุกคู่แข่งว่าถึงแม้ว่าเขาจะขึ้นชื่อว่าเป็นทีมน้องใหม่ก็ตามแต่ถึงยังไงทีมงานไม่ได้ใหม่แกะกล่องมาจากไหน เขาสามารถรู้ว่าจะเอาตัวรอดจากไทยลีกได้อย่างไร โดยไม่ต้องห่วงเลยว่าจะเอาตัวรอดไม่ได้นั่นเองทางเข้า เดิมพันบอลไทยบนมือถือ ก็ยังถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของการแทงบอลไทยลีกอยู่นะคะร่วมลุ้นร่วมเชียร์นัดนี้ได้เช่นเดิมจ้า