เริ่มต้นปีใหม่ด้วยการ เดิมพันบอลไทย บนมือถือง่ายๆกับทีมสโมสรไทยลีก

เดิมพันบอลไทย
เดิมพันบอลไทยบนมือถือ

เริ่มต้นศักราชใหม่กับโปรโมชั่นใหม่ๆของกิจกรรม เดิมพันบอลไทย กับเว็บแอดออล์ 2019 ในนัดแรกของไทยลีกในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยเราจะติดตามผมงานของสโมสรเล็กๆและเป็นสโมสรน้องใหม่ของไทยลีกอย่างตราดเอฟซีครับ ทำไมถึงต้องเป็นสโมสรแห่งนี้ใครจะรู้ว่า การที่จะทำให้ฟุตบอลสโมสรตราดเอฟซีนั้น มารู้จักกับทุกคน ทุกสโมสรในประเทศไทยนั้นยากเย็นมากแค่ไหน เนื่องจากว่าถ้าเป็นชาวตราดจริงๆ จะรู้ว่าคนที่นี่จะอยู่กับแบบสงบมากที่สุด และเป็นเมืองประวัติศาสตร์ไทยแห่งหนึ่งที่เกือบเสียเมืองขึ้นให้กับฝรั่งเศสอีกด้วย ผมจึงคิดว่าจังหวัดแห่งนี้เป็นจังหวัดที่หน้าค้นหามากทีสุดที่ผมได้สัมผัสมาครับ เราก็มาย้อนรอยถึงจุดกำเนิด และความเป็นมาของสโมสรตราดเอฟซี และจังหวัดตราดกันเลยดีกว่าครับ

จังหวัดตราดเป็นจังหวัดที่ติดชายฝั่งทะเล เป็นจังหวัดที่เล็กๆ มีเพียง 7 อำเภอ ซึ่งเมื่อก่อนนั้นมี 5 และรวมกับ อำเภอเกาะช้าง และอำเภอเกาะกูดเข้าไปด้วยในปัจจุบัน และมีสโมสรที่โด่งดังที่ได้ตั้งขึ้นโดยผู้ใหญ่ใจดีของจังหวัดตราดท่านหนึ่ง เขามีนามว่า นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งนายกองการบริการส่วนจังหวัดตราด และยังเป็นประธานที่ปรึกษาของสโมสรตราด เอฟซีอีกด้วยหละครับ ซึงแฟนบอลของ เว็บเดิมพันบอลไทย ก็ได้ในรายละเอียดกับสโมสรแห่งนี้ได้อย่างชัดเจนมากๆเลยครับ เมื่อในอดีตในช่วงก่อตั้งสโมสรใครจะร็ว่าจะมีแฟนบอลชาวตราดให้ความสนใจมากมายขนาดนี้ โดยที่ปีที่เริ่มก่อตั้งนั้นเป็น ปี 2012 โดยที่ในสมัยนั้นเราได้โค๊ชจากคนตราด

และยังเข้ามาช่วยหลือสโมสรกันอยู่มาก ยังมีนักเตะที่สร้างความฮือฮาให้กับสโมสรน้องใหม่ใน ดิวิชั่น 2 โดยมีชื่อว่า กอล์ฟ รัฐพร แซ่ตั๋น เขาเป็นดาวซัลโวสูงสุดของการแข่งขันฟุตบอล ดิวิชั่น 2 อีกด้วยครับ และที่หหน้าตื่นเต้นสำหรับแฟนบอลชาวตราดมากที่สุดนั่นก็คือการได้เลื่อนขึ้นชั้น ดิวิชั่น 1 ในปัจจุบันคือไทยลีก 2 นั่นเองครับ ด้วยผลงานที่สูสีกับสโมสรอยุธยาเอฟซี และก็ได้ขึ้นมาโลดแล่นบนท้องฟ้าได้อย่างสง่าผ่าเผย จนในปัจจุบันเข้าปีที่ 8 อย่างเป็นทางการแล้วนั้น เขาได้ก้าวขึ้นมาถึงจุดที่เรียกได้ว่าสูงสุดมากเลยทีเดียวครับ ใจของแฟนบอลหวังเอาไว้ โดยที่แฟนบอลก็ยังสามารถเข้ามาร่วมสนุก เดิมพันบอลไทยบนมือถือ ได้ที่เว็บไซด์ M8SBOBET เว็บไซด์แห่งเดียวที่สามารถแทงบอลออนไลน์บนมือถืออย่างงายดาย