แบล็กอาทิตย์เผย ขอเข้าแคมป์ซ้อมที่สุพรรณบุรีวันนี้ สมาชิกเผยสมัคร SBOBET ง่ายนิดเดียว

สมัคร SBOBET
สมัครเดิมพัน SBOBET

ล่าสุดสมาชิกเว็บสโบเบทได้เข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลหลากหลายนัด โดยมีทั้งไทยแต่ต่างประเทศในการร่วมเดิมพัน และในตอนนี้ก็จะมีโปรโมชั่นพิเศษมากมายกับการ สมัคร SBOBET เว็บไซด์เดิมพันกีฬายอดนิยม โดยฟุตบอลลีกในประเทศไทยนั้นจะทำการเปิดฤดูกาล 2019 ในเดือนกุมพาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยจากข่าว เจ้าแบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลังจอมบู้จอมฉาวของสาวๆ ได้หมดสัญญากับสโมสรเชียงรายเอฟซีเป็นที่เรียบร้อย และเชียงรายก็ไม่ต่อสัญญากับเจ้าแบ็คจึงทำให้หลายทีม ที่อยากได้ตัวมาเซ็นสัญญากับสโมสรหลายๆสโมสร โดยหนึ่งในนั้นก็มีสโมสรสรน้องใหม่อย่างตราด เอฟซี อีกด้วย ถึงแม้ว่าข่าวฉาวในด้านลบจะเยอะไปเสียหน่อยแต่การทุ่มเทในเรื่องของฟุตบอลนั้น ก็อยู่ในสายเลือดของเจ้าแบ็คไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

และล่าสุดหลังจากที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้าแบ็คว่า จะไปจบที่การเซ็นสัญญาที่สโมสรใด จะเป็นสโมรตราดเอฟซีหรือไม่นั้น วันนี้ก็ได้ผลลัพธ์เรียบร้อยแล้ว เจ้าแบล็กเลือกที่จะเข้าเซ็นสัญญากับสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ด้วยตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟดีกรีทีมชาติ ชุดใหญ่ในเอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2014 และเหรียญทองซีเกมส์ 2013 และ 2015 ก็เนื้อหอมเป็นธรรมดา ซึ่งแฟนบอลของ เว็บสมัคร SBOBET ONLINE ต่างก็คอมเม้นถึงผลงานของเจ้าแบ็คตั้งแต่ตอนที่อยู่ในสโมสรเมืองทองยูไนเต็ดว่า เซ็นเตอร์ฮาร์ฟตัวเก๋าตัวนี้ทุ่มเทให้กับการเล่นบอลเป็นอย่างมาก ถ้าไม่นับถึงเรื่องข่าวฉาวต่างๆในอดีต ก็เป็นตัวทำเกมส์ให้กับเมือนทองยูไนเต็ด และทีมชาติชุดใหญ่ได้ดีมากทีเดียวเลยหละครับ

เพราะสำหรับเจ้าแบ็ค อาทิตย์ ดาวสว่าง นั้นก็เป็นเป้าหมายต้นๆสำหรับการเสริมทัพของ โค๊ชแบน ธชตะวัน ศรีปาน กุนซือของช้างศึกยุทธหัตถี สุพรรณบุรีเอฟซี และเขาไม่มองถึงเรื่องต่างๆของเจ้าแบ็คเลยแม้แต่นิดเดียว แต่เขากลับมองว่าเจ้าแบ็คจะมาช่วยในตำแหน่งของเซ็นเตอร์ฮาร์ฟที่แข่งแกร่งได้อย่างแน่นอน และยังจะเป็นการกลับเข้าสู่ถิ่นสุพรรณบุรีอีกครั้งในรอบ 7 ปีอีกด้วยพราะเมื่อ 7 ปีที่แล้วก่อนที่เขาจะได้เข้าไปอยู่ในแคมป์ของเอสซีจีนั้นเขาเคยเล่นให้กับสุพรรณบุรีในดิวิชั่น 1 ปี 2012 มาแล้ว โดยเว็บ สมัครเดิมพัน SBOBET นั้นก็ได้ติดตามข่าวสารของเจ้าแบ็คมาพอสมควร ก็อยากเชิญชวนให้แฟนๆเข้ามาสมัครสมาชิกเดิมพันกีฬาออนไลน์ และร่วมทายผลการแข่งขันกีฬานัดนต่อนัดได้ที่สโบเบทแห่งนี้