ดริงค์วอเตอร์เผยคำพูดหลังจากที่เข้าร่วม เล่น SBOBET กับเลสเตอร์ซิตี้

เล่น SBOBET
เล่นบอลสดทาง SBOBET

แดนนี่ ดริงวอเตอร์ มิตฟิวตัวเก๋าอดีตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ต ได้เข้าร่วมเซ็นสัญญากับสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ ในปี 2012 ซึ่งหลังจากการเสียชีวิตของเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนาประภา ผู้บริหารบริษัทคิงเพาว์เวอร์ และเจ้าของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ และทีมการสนับสนุน เล่น SBOBET เว็บแทงบอลออนไลน์ที่แฟนบอลทั่วโลกรู้จักกันดี โดยแดนนี่ได้กล่าวทั้งน้ำตาว่าหลังจากการเซ็นสัญญาเขานั้นได้พบกับคุณวิชัยเป็นครั้งแรก ก็รู้สึกได้ว่าเขามีความมุ่งมั่นและรักสโมรเลสเตอร์ซิตี้มากๆ ซึ่งความรักและความเอาใจใส่ของเขานั้นดูออกว่าเขารักทีมและนักเตะมากทีสุด และไม่อยากให้นักเตะทุกคนมองว่าเขาคือเจ้าของให้มองว่าเขาคือคนๆหนึ่งที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปกับทีมนี้ด้วยอีกคน

คุณวิชัยจึงเป็นเหมือนพ่อที่รักลูกๆทุกคนและทนทุมเทอย่างหนักให้ นักเตะได้มีความสุขเขาคือพ่อที่ดีคนนึงของพวกเราครับ ใครจะเชื่อว่าผู้ชายคนนี้จะยอมทุ่มเทกับฟุตบอลที่มีแต่จะเสียในการซื้อตัวนักเตะจากทีมที่ดังๆ และทุ่มเทกายและใจอยุ่ช่วยเหลือในการฝึกซ้อมและแข่งขันขนาดนี้ แต่แล้วคือคุณวิชัยนั่นเองที่ทำได้ เขาที่สามารถสร้างความฝันของเราทุกๆคนที่อยากจะคว้าแชมป์พรีเมียรลีกอังกฤษซึ่งใครต่อใครก็คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้กับทีมเล็กๆขนาดนี้จริงไหมครับ ต่อมากับการเสี่ยงดวงการเดิมพันกับฟุตบอลออนไลน์ ที่ยังสามารถสมัครและ เติมเงินเล่น SBOBET เว็บไซด์ที่รวมการแข่งขันกีฬาและการถ่ายทอดสด ผลฟุตบอลแต่ละนัดการแข่งขัน

ไม่ได้มีแค่ พรีเมียรลีกอังกฤษเท่านั้นยังมี ลาลีก้าสเปน บุนเดสลีก้า บอลไทย และอื่นๆอีกมากมายทั่วโลกที่พร้อมถ่ายทอด เล่นบอลสดทาง SBOBET ที่นักพนันบอลก็ต่างตั้งตารอ การกลับมาและความพร้อมของทีมเลสเตอร์ซิตี้อีกครั้งในเร็วๆนี้ และแฟนบอลต่างก็ให้กำลังใจให้นักเตะทุกคนสู้เพื่อคุณวิชัยให้ถึงที่สุด และต่อจากนี้การเดินทางของทีมเลสเตอร์นั้นใครจะมีบทบาททีสำคัญที่จะมาต่อยอดกิจการระดับโลกของเจ้าสัววิชัย และเราเชื่อว่าคุณวิชัยได้เลือกไว้เรียบร้อยแล้ว และทางเราก็ต่างเป็นกำลังใจให้กับครอบครับคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา และ ผู้ติดตามและนักบินทั้งสองที่ประสบอุบัติเหตุเฮลีคอปเตอร์ตกในครั้งนี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไรติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่นี่เราจะอัพเดทข่าวให้แฟนบอลได้ทราบกัน