เมื่อต้องลุ้น สมัคร SBOBET เพื่อเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ กับทาเดลี่ในการต่อสัญญากับตราดเอฟซี

สมัคร SBOBET
เดิมพันฟุตบอลด้วย SBOBET

เมื่อล่าสุดมีกระแสข่าวของทีมช้างขาวเจ้าเกาะตราดเอฟซี ทีมน้องใหม่ของไทยลีกในปี 2019 ที่ได้หัวหน้าผู้ศึกสอนคนใหม่และในเรื่องของนักเตะนั้นก็ยังไม่มีข่าวออกมาว่าจะมีนักเตะเก่าคนไหนที่ยังอยู่ภายใต้สัญญาของสโมสรบ้าง และนักเตะหน้าใหม่ที่มีฝีเท้าที่สามารถต่อสู้ได้ในสึกไทยลีก โดยล่าสุดแฟนบอลของตราดเอฟซีได้เข้าไป สมัคร SBOBET เพื่อเตรียมพร้อมที่จะเชียร์ทีมของตนเองและ อ.พยงค์ กุนซือคนใหม่ของตาดนั้นที่ยังอยู่ในการพิจารณา ว่าจะต่อสัญญากับนักเตะดาวซัลโวของตราดเอฟซี ในปีที่แล้วหรือไม่ นั่นก็คือ บาร์รอส ทาเดลี่ ซึ่งในปีที่แล้วเขาสามารถทำประตูให้กับตราดได้ถึง 21 ประตู

จนสามารถได้เป็นดาวซัลโวสูงสุดของไทยลี 2 ซึ่งอาจารย์พยงค์ได้กล่าวว่าเรายังไม่สามารถสรุปเรื่องนักเตะได้ 100 % เพราะนักเตะใหม่ที่เราทาบทามไว้ก็ยังไม่หมดสัญญากับสโมสรเก่าของเขา ซี่งในสโมสรอื่นนั้นจะหมดสัญญาในปลายเดือนตุลาคมนี้ และหลังจากวันที่ 27 ตุลาคมเป็นต้นไปคงจะได้มีเรื่องของการเปิดตัวนักเตะของตราดเอฟซีอย่างแน่นอน โดยที่รอคอนเฟิร์มขนาดนี้ ก็อยากเชิญชวนแฟนบอล สมัครแทงบอล SBOBET กับตราดเอฟซี เพราะเชื่อว่าในฤดูกาล 2019 นั้นช้างขาวเจ้าเกาะตราดเอฟซี ต้องมีของดีมาอวดรุ่นพี่ไทยลีกอย่างแน่นอน เพราะทีมเล็กๆที่ซุ่มซ้อมไม่ค่อยมีข่าวในเรื่องของการซื้อขายนักเตะนี่แหละที่ต้องอย่ามองข้าม เพราะถ้าดวงของเขามาจริงๆอะไรก็ไม่สามารถหยุดเขาอยู่

โดนที่อาจารย์พยงค์ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นักเตะเก่าของตราดเอฟซีต้องเอาออกมารื้อใหม่หมดเป็นเพราะว่าผู้เล่นเก่าๆยังยึดติดกับการเล่นแบบเดิมๆกันอยู่ ซึ่งถ้าติดแบบนี้ไปแล้วคิดได้เลยว่าเราต้องเหนื่อยมากแน่ๆและเราก็จะไม่สามารถสู้สึกกับรุ่นพี่ในไทยลีกได้อย่างแน่นอน และในส่วนขอนักเตะต่างชาตินั้นต้องดูใหม่เช่นกันและก็สัญญาของ บาร์รอส ทาร์เดลี่ ดาวซัลโวไทยลีก 2 ปีที่ผ่านมา อาจารย์พยงค์บอกว่าเขาเป็นผู้เล่นที่อยู่ในแผนฝึกซ้อมของผมอยู่แล้วแน่นอน โดยที่มีแฟนบอลให้ความสนใจกับตัวของทาเดลี่อยู่แล้วจำนวนหนึ่งในเรื่องของ เดิมพันฟุตบอลด้วย SBOBET ซึ่งทางสโมสรก็ได้ยื่นสัญญาใหม่ให้กับทาเดลี่แล้วแต่เขายังคงขอพิจารณาและยังให้สิททีมอื่นๆเข้ามายื่นพิจารณาอีก จึงทำให้สรุปในเรื่องของตัวนักเตะไม่ได้ 100%