โค๊ชจุ่นและ เว็บ SBOBET ไม่ได้ไปต่อกระต่ายแก้วจ่อโค๊ชโอ่งคุมทัพ T2

เว็บ SBOBET
เว็บ SBOBET ยอดนิยม

โค๊ชจุ่น อนุรักษ์ ศรีเกิด ได้ยุติบทบาทหัวหน้าผู้ฝึกสอนบีจีเอฟซี เรียบร้อยแล้ว หลังจากสิ้นสุดฤดูกาล 2018 โดยที่ประธานบางกอกกล๊าส เอฟซี ได้อวยพรให้โค๊ชจุ่นประสบความสำเร็จต่อไปในทีมในอนาคตต่อไป โดยที่ เว็บ SBOBET ได้รายงานถึงผลการแข่งขันในนัดล่าสุดที่โค๊ชจุ่นได้คุมทีมเป็นครั้งสุดท้ายในศึกฟุตบอลลีกคัพ ที่พ่ายให้กับเชียงราย ยูไนเต็ด และยังมีรายงานแล้วว่า บางกอกกลาส เอฟซี นั้นในศึก T2 2019 นั้น ได้โค๊ชโอ่ง ดุสิต เฉลิมแสน ที่เป็นกุนซือที่ทำให้ทีมน้องใหม่อย่างตราดเอฟซี ได้ขึ้นสู่ไทยลีก โดยที่กระต่ายแก้วนั้นเตรียมที่จะแถลงข่าวในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน โดยที่ก่อนหน้านี้โค๊ชโอ่งที่ได้ประกาศแยกทางกับทีมช้างขาวเจ้าเกาะไปเป็นที่เรียบร้อย และก็ได้ตัดสินใจเข้ามาคุยรายละเอียดคุมทัพในศึก T2 ให้กับกระต่ายแก้วเอฟซี

โดยที่มีข่าวมาเช่นนี้ทำให้นักเตะขาวต่างชาติของ ทีมบีจีเอฟซี ได้แก่ มาริโอ ดูรอฟกี้ แอเรียล โรดริเกช แมตทิว สมิท ดาวิด บาลา และ ดาเนียล โรดริเกซ ยังคงต้องรอว่าที่หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีมมาตัดสินอนาคตของเขา และดาวรุ่งของไทยอย่าง เจ้านิว ฐิติพันธ์ พุ่มจันทร์ และ ตั้ม ธนบูรณ์ ยังคงยืนยันว่าจะขออยู่ช่วยเหลือทีมบีจีอยู่เหมือนเดิม เพราะเขาทั้งสองคนยังคงยึดหลักที่จะพาทีมกระต่ายแก้วกลับขึ้นสู่ลีกสูงสุดอีกครั้งภายใน 1 ปี โดยที่ในสัปดาห์นี้ทางสโมสรบางกอกกล๊าสจะมีงานแถลงข่าวเปิดตัว หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่อย่างเป็นทางการ แฟนบอลยังสามารถติดตามข่าวสารและแทงบอลคู่บอลไทยได้ที่ เว็บเดิมพัน SBOBET เว็บไซด์เดิมพันสำหรับเซียนบอลอย่างแท้จริง

โดยแฟนบอลที่ติดตามข่าวสารของฟุตบอล ทุกคู่ทุกลีกที่ไม่ใช่จะมีเพียงแต่บอลไทยเท่านั้นเพราะ เว็บ SBOBET ยอดนิยม นั้นมีทั้งการเดิมพันฟุตบอลของลีกอังกฤษ ลีกเยอรมัน ลาลีก้าลีก และยังมีลีกอื่นๆอีกมากมายที่แฟนบอลต้องการ โดยที่เราขอมาย้อนดูประวัติของบางกอกกล๊าสที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2522 โดยเป็การก่อตั้งขึ้นมากับพนักงานและแข่งขันฟุตบอลภายในจนได้แชมป์ในบริษัท โดยในปีต่อๆมาเรื่อยๆก็จะเป็นผู้บริหารและพนักงานได้เข้ามาริเริ่มทำทีมฟุตบอลให้ดูเป็นทีมสโมสรมากขึ้น โดยในปี 2552 ทีมได้ลงแข่งขันแทนทีมของธนาคารกรุงไทย และในปี 2553 สโมสรบางกอกกล๊าสก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ของแฟนฟุตบอลไทย และได้แชมป์แรกในศึกเอฟเอคัพ 2557 ที่สามารถชนะชลบุรีเอฟซี 1