ชัยพรขออยู่แข่งขันลีกสูงสุดของไทยก่อน สมัคร SBOBET ในไทยลีก1

สมัคร SBOBET
เว็บสโบเบ็ตยอดนิยม

ใครจะรู้ว่า โกลล์มือเก๋าของสโมสรตราดเอฟซี จะอยู่เคียงข้างทีมตราดมาถึง 6 สมัย 6 ฤดูกาลมาแล้ว วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับประตูท่านหนึ่งที่อยู่เคียงข้างสโมสรตราดเอฟซี มาถึง 6 ปี อย่าง ชัยพร อุตมะรัตน์ ที่เป็นโกลล์มือ 1 ของตราดเอฟซี และได้ใจชาวตราดไปอย่างล้นหลามเลยทีเดียว จากปี 2013 ที่ทีมตราดได้เข้ารวมให้ไทยลีก 2 ชัยพรก็ได้เข้ามาเป็นประตูมือ 1 ของตราด โดยผลงานในช่วงแรกนั้นยังไม่ดีมากมายอะไร แต่ด้วยการพัฒนา และความไว้ว่างในของโค๊ช ทำให้ชัยพร เรียกเสียงเชียร์และได้ใจคนตราดตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ และยังมีอีกอย่างหนึ่งที่หน้าสนใจคือการ สมัคร SBOBET เว็บไซด์เดิมพันฟุตบอลที่ดีมากๆในตอนนี้

และเรายังมีวิธี สมัครเล่น SBOBET ง่ายๆเพื่อการเข้าใช้และอ่านข่าวสารเกี่ยวกับ ฟุตบอลได้อย่างง่ายขึ้น ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ถึงเวลานี้ผมได้อยู่กับตราดเอฟซีมาถึง 6 ปี และได้ก้าวเข้ามาถึงลีกสูงสุดของประเทศนั้น บอกได้เลยว่ามันยากมากที่ผมจะทำมันคนเดียว ครั้งหนึ่งที่ผมได้ก้าวเข้ามาในสโมสรแห่งนี้ สิ่งที่สำคัญมากที่สุดและเคารพรักมากที่สุดคือ ท่านนายกวิเชียร ทรัพย์เจริญ ที่ให้โอกาสผมได้อยู่ที่สโมสรนี้ ผมคิดเสมอว่าผมต้องฝึกซ้อมตั้งใจเชฟประตูให้ได้มากที่สุด ครั้งหนึ่งที่ทีมตกชั้น ครั้งนั้นเป็นครั้งที่เราต่างก็มีความเสียใจเป็นอย่างมากที่ช่วยทีมตราดได้ไม่มากเท่าที่ควร แต่ทุกครั้งที่ผมได้ลงสนาม ผมก็ตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะเซฟผลงานของผมให้ได้ดีและมากที่สุดครับ

ซึ่งตอนนี้ผมมาไกลเกินความฝันของผมแล้วครับ และผมเองก็ยังอยากที่จะตั้งหลักปักฐานช่วยทีมตราดต่อไป แต่ด้วยความที่ตนเองนั้นฝีมือคงอาจจะไม่ถึงลีกสูงสุดของไทย แต่อย่างน้อยผมขอแค่สักครั้งที่ได้สวมชุดสโมสรตราดเอฟซี ลงเล่นสนามไทยลีกสักครั้งก็ยังดี และท่านยังสามารถติดตามข่าวสารของทีมตราดเอฟซี ได้ที่ เว็บสโบเบ็ตยอดนิยม สำหรับชัยพรนั้น เริ่มเส้นทางของวงการฟุตบอลโดนการเป็นดาวรุ่งของสโมสรศรีราชา และ มาช่วยสโมสรราชนาวี เล่นให้กับทีมราชนาวีจนมีชื่อเสียงในระดับหนึ่งจนกระทั่งได้ย้ายเข้ามาอยุ่เมืองตราดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็นประตูคนแรกที่อยู่กับสโมสรตราดเอฟซี ได้ยาวนานขนาดนี้ และเขายังเป็นนึ่งในใจของชาวตราดมาตลอด 6 ปี