โค๊ชโอ่งแยกทางตราดเฟซี ทำให้เฟนบอล SBOBET ตกใจมากที่สุด

ทางเข้า SBOBET
SBOBET ยอดนิยม

ด้วยความหวังที่ว่าอยากกลับไปดูแลครอบครัวที่รัก โค๊ชโอง ดุสิต เฉลิมแสน ได้แยกทางกับสโมสรตราดอฟซีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จากผลงานที่โค๊ชโอ่งได้ทำให้ทีมตราดเอฟซี ขึ้นสู่ลีกสูงสุดครั้งแรกของสโมสรโค๊ชโอ่งได้เล่าว่าได้ขอแยกทางกับทีมตราดเอฟซี เป็นเพราะว่าอยากกลับไปดูแลครอบครัวและลูกๆของเขาซึ่งหลายปีที่ผ่านมา ได้รับความไว้ใจจากสโมสรต่างๆคุมทีมที่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากๆ ประจวบ ศรีษะเกษ และตราดเอฟซี ซึ่งทำให้ห่างหายไปจากครอบครัวเพราะต้องดูแลทีมและ ทางเข้า SBOBET ของนักบอล ทำให้ห่างเหินจากลูกๆจึงอย่ากกลับไปพักพร้อมกับดูแลลูกๆและครอบครับของเขา และทางบอร์ดบริหารของตราดเอฟซีก็เข้าใจและเห็นใจโค๊ชโอ่งในเรื่องนี้ และเขายังกล่าวอีกว่า

ได้เข้าไปคุยกับท่านนายกวิเชียร์ ทรัพย์เจริญ (ที่ปรึกษาสโมสรตราดเอฟซี) ท่านก็เข้าใจดีเพราะถึงยังไงแล้วครอบครัวก็สำคัญที่สุด โดยตอนนี้ทางตราดเอฟซี ก็ยังไม่มีการติดต่อหาโค๊ชคนใหม่ที่จะเข้ามา ทางเข้าเว็บ SBOBET สู้สึกไทยลีกในปี 2019 แต่ก็ยังมีข่าวลือหนาหูเข้ามาอีกว่า ทางบอร์ดบริหารได้เจรจากับ อิสระ ศรีทะโร โค๊ชใหญ่ในทีม U19 ทีมชาติไทย เพื่อหวังดึงตัวมาช่วยตราดเอฟซีในศึกไทยลีก 1 ปี 2019 แต่อย่างไรก็ตามยังไม่มีการยืนยันจากสโมสร ต้องคอยดูต่อไปว่าตราดเอฟซีจะได้ใครเข้ามาคุมทัพแทนโค๊ชโอ่ง และจะเป็น อิสระหรือไม่ หรือจะเป็นใครกันแน่ อยากให้แฟนบอลติดตามข่าวสารต่างๆ

ได้ที่เว็บไซด์ของสโมรสร และมีแฟนบอลท่านหนึ่งได้ที่ทำการแสดงความคิดเห็น ว่า บอร์ดบริหารในช่วงหลังๆที่ผ่านมานั้นก่อนจบ ซีซั่นได้ทำการเจรจากับโค๊ชโอ่งหลายต่อหลายครั้ง แต่ก็ยังไม่มีมีความแน่ชัดจากบอร์ดบริหารว่าจะต่อสัญญาหรือไม่ ส่วนโค๊ชใหม่ตราดก็ยังไม่ได้คุยกันว่าจะเอาใครมาเป็นโค๊ช แฟนบอลบอกอีกว่าทีมใดเป็นข่าวบ่อยก็จะถูกผู้ที่เสพข่าวจับจ้องมากที่สุด ตราดเอฟซีก็เช่นกัน ที่มีเว็บ SBOBET ยอดนิยม ไว้นำข่าวสารต่างๆที่เกี่ยวกับสโมสรทั้งสิ้นเข้ามาให้ได้รับข่าวสารกันง่ายๆ วันต่อวันอย่างแน่นอนเพราะไม่ได้มีแต่ข่าวสารบอลไทยเท่านั้น ยังมีข่าวสารของบอลลีกทัวร์โลกให้แฟนบอลได้ติดตามกัน ผลสุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรนั้นไว้จะมาอัพเดทกันใหม่นะคะ